Thám tử kể chuyện con trai thuê người theo dõi bố ngoại tình

Được sinh ra trong một gia đình khá giả, Lâm đã được bố mẹ tậu cho một căn hộ chung cư ở khu Mỹ Đình để tiện cho việc đi làm của cậu sau khi tốt nghiệp đại học và cũng để bố mẹ tiện xuống thăm nom, chăm sóc cho Lâm. Những tưởng cuộc sống hạnh phúc của gia đình cậu lại tiếp tục được nối dài, nhưng cũng từ đây cậu đã phát hiện ra bí mật động trời của bố.

thue-tham-tu-theo-doi-bo-ngoai-tinh

Vào một buổi chiều mùa hè, khi mà nắng vẫn chiếu chói chang tới 5h chiều, bỗng có một cậu thanh niên chùng 22 tuổi – đó chính là Lâm, hớt hải bước vào, giọng nói run run: “Em muốn theo dõi bố em thì phải làm thế nào ạ?”. Các tư vấn viên của dịch vụ thám tử Tâm Việt vô cùng ngạc nhiên bởi đây là lần đầu tiên chúng tôi tiếp nhận một trường hợp như vậy.

Sau một hồi hỏi han, chúng tôi được biết nhà Lâm quê ở Hải Phòng, bố cậu là giám đốc công ty xây dựng tại quê hương nhưng dạo gần đây ông liên tục xuống Hà Nội với lý do thăm bạn cùng học bị bệnh nặng. Thời gian đầu Lâm không để ý quá nhiều tới giờ giấc đi lại của bố, nhưng một vài lần thấy bố thường xuyên ra ngoài vào khung giờ đặc biệt và không cố định, cậu bắt đầu sinh nghi, phải chăng bố có người khác bên ngoài?

Và dựa trên các thông tin mà Lâm cung cấp về bố mình, các thám tử của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào cuộc để giúp chàng trai trẻ giải tỏa mối nghi hoặc ngày càng lớn trong lòng mình.

Sau một tuần theo dõi và điều tra bố của cậu, chúng tôi đã biết bố cậu có quan hệ bồ bịch bên ngoài nhưng đặc biệt hơn và nguyên nhân một phần do bản tính trăng hoa của đàn ông thì một phần cũng do mẹ của cậu. Được biết, bố mẹ cậu đã lâu không tình cảm vợ chồng như trước có lẽ bởi vì công việc và lo cho con cái ăn học. Sau khi biết được sự thiếu thốn trong nhu cầu đó nên bố cậu mới tìm đến một người khác bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của ông.

Sau khi biết chuyện, cậu đã rất thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh của ông. Theo lời cậu kể sau khi cậu giải quyết việc này với bố cậu thì sau lần đó cậu không thấy bố hay đi ra ngoài theo một giờ giấc đặc biệt nữa mà cậu thấy bố quan tâm nhiều đến cậu hơn, chăm sóc cho gia đình và mẹ cậu cũng không còn âu sầu như trước nữa. Cậu thấy gia đình mình chưa bao giờ hạnh phúc đến vậy.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử kể chuyện con trai thuê người theo dõi bố ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat