Thám tử kể chuyện điều tra ngoại tình giúp các ông chồng

Hiện nay, ngoại tình đang trở thành một vấn nạn đang lo ngại vì nó xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ riêng đàn ông mà phụ nữ cũng vậy. Chính vì vậy các đấng mày râu cũng luôn canh cánh trong lòng liệu vợ mình có đang ấp ủ bóng hình người đàn ông khác? Khi xuất hiện các dấu hiệu khả nghi, các anh thường tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Tâm Việt để tìm hiểu và xác minh điều đó.

tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-uy-tin

Còn nhớ trường hợp của anh Nguyễn Thanh Tuấn (Hà Nội) giám đốc một công ty tài chính. Anh được mọi người ngưỡng mộ vì vợ đẹp, con xinh, công danh thành đạt. Tuy nhiên ít ai biết được rằng "ở trong chăn mới biết chăn có giận".

Vì công việc thường xuyên phải đi công tác có khi anh đi công tác liên tục 1-2 tuần mới về. Khoảng 5 tháng trước, vợ anh bắt đầu có những biểu hiện lạ, không còn vồn vã khi anh trở về nhà sau những chuyến công tác dài ngày. Điện thoại thì liên tục bận và những lần trò chuyện của 2 vợ chồng ngày càng ngắn ngủi. 

Một lần trò chuyện cùng con gái, anh phát hiện ra rằng vợ thường xuyên nói chuyện điện thoại với ai đó rất lâu và có nhiều hôm không trở về nhà, mặc cho 2 đứa con anh ở nhà không ai chăm sóc. Cố kìm lòng lại và dặn rằng không nên nóng vội. Sau đó, anh đã liên hệ với thám tử Tâm Việt để nhờ thám tử "trông nom" vợ anh giúp.

Và kết quả thật bất ngờ. Sau gần 1 tháng theo dõi vợ anh Tuấn, các thám tử của chúng tôi đã phát hiện ra người đàn ông bí ẩn mà vợ anh đang lén lút qua lại đó chính là bạn đại học của chị. Mỗi khi anh đi công tác họ lại gặp nhau. Được biết người đàn ông này vừa ly hôn vợ cách đây không lâu.

Vậy đó, với những kinh nghiệm điều tra, thu thập thông tin, các thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra chân tướng sự việc trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng/ vợ mình có tình ý với ai đó, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc này.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử kể chuyện điều tra ngoại tình giúp các ông chồng
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat