Thám tử kể chuyện vợ ngoại tình vì chồng quá yêu công việc

Có nhiều đấng mày râu cho rằng, kết hôn rồi, vợ đã là của mình, chỉ cần chăm lo kiếm tiền để vợ con được no đủ là ổn mà quên mất rằng phụ nữ rất cần được chồng quan tâm, săn sóc về mặt tình cảm nữa. Chính vì vậy, có không ít cuộc hôn nhân bị đổ vỡ hoặc rạn nứt chỉ vì người chồng quá ham công tiếc việc mà quên mất vợ – người bạn đời của mình.

tham-tu-ke-chuyen-vo-ngoai-tinh-vi-chong-tham-viec

Còn nhớ tháng 1/2016, một người đàn ông ăn mặc rất chỉn chu, lịch thiệp tới văn phòng công ty thám tử Tâm Việt với vẻ mặt buồn bã. Qua trao đổi, nắm bắt thông tin chúng tôi được biết anh tên Trường – hiện đang là trưởng phòng Marketing của một công ty kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Anh nói: “Từ khoảng cuối tháng 11/2015 tới nay, vợ tôi có những biểu hiện khác lạ, tôi nghi là vợ mình ngoại tình. Vì đặc thù công việc rất bận rộn, tôi không thể tự mình tìm hiểu, xác minh sự thật, càng không thể trao đổi trực tiếp với vợ được vì nhỡ đâu cô ấy không ngoại tình như tôi nghĩ thì tự dưng tình cảm vợ chồng tôi lại bị rạn nứt. Chính vì vậy tôi muốn thám tử Tâm Việt điều tra, theo dõi và tìm ra sự thật giúp tôi”.

Anh Trường chia sẻ: “Vợ tôi là Vân – nhân viên ngân hàng. Chúng tôi cưới nhau được gần 2 năm nhưng chưa sinh con vì muốn phấn đấu sự nghiệp và cả 2 đều còn trẻ. Từ khi cưới vợ, công việc của tôi khá suôn sẻ, tôi vùi đầu vào công việc mà ngó lơ vợ mình, nhiều khi cả nửa tháng trời chúng tôi chẳng gặp nhau vì tôi bận đi công tác.

Hôm kỷ niệm tròn 2 năm ngày cưới tôi đã quên mất, vừa ký được hợp đồng kếch xù nên các anh em trong công ty rủ nhau đi liên hoan tới gần 3 giờ sáng mới về trong trạng thái say mèm. Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy cơm, thức ăn, hoa, nến vẫn nguyên vẹn trên bàn tôi mới ngớ người ra là tôi đã quên mất ngày quan trọng đó.

Một hôm khác, khi đi làm về, tôi thấy có một tờ giấy vợ tôi để lại với nội dung: “Em về nhà mẹ chơi mấy hôm nhé!”. Tôi cũng không mấy bận tâm vì nghĩ chắc vợ nhớ nhà nên về thăm bố mẹ. Nhưng rồi 1 tuần trôi qua vẫn không thấy cô ấy về, tôi gọi điện cho mẹ vợ thì được biết cô ấy không hề về nhà mẹ như lời cô ấy nói. Vậy cô ấy đã đi đâu? Định gọi vợ về để hỏi chuyện nhưng tôi lại vướng ngay phải lịch trình công tác 10 ngày ở nước ngoài gấp nên chưa kịp nói chuyện vợ và khi về thì tôi cũng quên khuấy luôn.

Dạo gần đây vợ tôi khá chăm chút về ngoại hình của mình, số lần cô ấy về ngoại cũng ngày càng tăng lên. Tôi nghi là vợ tôi có người đàn ông khác.”

Dựa trên các thông tin anh Trường cung cấp về vợ mình như tên, địa chỉ cơ quan, thời gian làm việc, ngoại hình, sở thích… Ngày đầu tiên theo dõi, các thám tử của chúng tôi thấy sau khi tan làm, chị và một số anh chị em cùng cơ quan đi chơi với nhau. Và như anh Trường nói, hầu như ngày nào nhóm cùng cơ quan của chị cũng gặp nhau sau khi tan làm, không có gì lạ. Duy chỉ có điều chị Vân tỏ ra khá thân mật với một người đàn ông tên Hào cùng nhóm.

Ngày thứ 2, nhóm của chị Vân tiếp tục gặp nhau. Họ đi liên hoan ở một quán lẩu trên đường Hoàng Quốc Việt sau đó di chuyển tới một quán Karaoke gần đó hát hò, tiếp tục tăng 2. Tuy nhiên sau khi vào quán được chừng 30 phút, chị Vân trở ra cùng với một người đàn ông – đó là Hào. Thám tử của chúng tôi cũng ghi nhận được, cứ sau mỗi khi tách nhóm, Truyền và chị Thanh lại đi chơi ở một địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, thông qua những cử chỉ, hành động, thám tử  có thể khẳng định, mối tình của hai người này chỉ ở thời sơ khai, tìm hiểu nhau. Mặc dù mọi chuyện xảy ra đều đặn như thế nhưng anh Trường không hề phát hiện vì quá vùi đầu vào công việc, đêm nào cũng hơn 12 giờ khuya mới về tới nhà.

Sau khi ghi nhận, thám tử cung cấp đầy đủ băng hình cho anh Trường. Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi bất ngờ là anh Trường không nổi ghen tuông như những người đàn ông khác khi biết vợ ngoại tình. Anh Trường tỏ ra buồn bã và cho rằng, chuyện vợ ngoại tình tất cả là do mình. Bởi, anh quá ham công tiếc việc, không còn quan tâm, chăm sóc vợ như hồi còn yêu nhau. Anh cho rằng, sở dĩ vợ ngoại tình là vì không được chồng chiều chuộng, thương yêu nên tìm đến một người đàn ông khác để khỏa lấp nỗi buồn.

Mới đây, chúng tôi nhận được điện thoại của anh Trường và được biết, tình cảm của vợ chồng anh đã êm đẹp như xưa. Sau khi biết chắc vợ đang ngoại tình, anh Trường giảm dần công việc, thường xuyên về nhà ăn cơm và chịu khó trò chuyện với vợ hơn. Sau đó, chị Vân cũng thừa nhận mình đã có tư tình với bạn học cũ. Mọi khúc mắc giữa hai người được giải quyết nên quyết định tìm lại hạnh phúc.

 

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử kể chuyện vợ ngoại tình vì chồng quá yêu công việc
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat