Thám tử Tâm Việt kể chuyện đi đánh ghen với khách hàng

Có vô vàn những tình huống “dở khóc, dở cười” mà các thám tử của dịch vụ thám tử Tâm Việt gặp phải trong quá trình tác nghiệp. Một trong những tình huống khiến thám tử Quân – thám tử của Tâm Việt nhớ nhất đó chính là tình huống cùng đi đánh ghen với khách.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Tháng 9/2015 Tâm Việt tiếp nhận hồ sơ điều tra ngoại tình của chị Loan (Cầu Giầy – Hà Nội) bởi chị nghi ngờ chồng mình đang có nhân tình ở bên ngoài. Sau khi nắm bắt các thông tin cần thiết về đối tượng cần theo dõi là anh Tuấn- chồng chị Loan, Quân được phân công theo dõi nhất cử nhất động của anh và phải cập nhật tình hình liên tục cho chị Loan được biết. Một ngày, hai ngày, ba ngày trôi qua vẫn không có bất cứ biểu hiện đáng nghi ngờ nào từ phía anh Tuấn. Những tưởng công việc điều tra sẽ kết thúc sớm nhưng tới ngày thứ 4 thì việc điều tra đã có kết quả. Buổi trưa thứ 6 hôm đó, anh Tuấn và 1 người phụ nữ trẻ khoảng 23 tuổi cùng nhau ăn trưa và đưa nhau vào 1 nhà nghỉ trên đường Láng.

Rất nhanh chóng Quân chụp lại hình ảnh và thông báo địa điểm nhà nghỉ mà 2 người đó đang “dừng chân” cho chị Loan được biết. Không đầy 10 phút chị Loan đã có mặt để bắt quả tang. Tuy nhiên để phi vụ này thành công, lần tìm ra số phòng mà 2 người kia đang “ẩn náu”, chị Loan ngay lập tức đã đề nghị Quân đóng giả là tình nhân của mình và vào thuê phòng tại đó.

Quân chia sẻ:”Lúc đó thực sự mình bị bấn loạn vô cùng. Đến khi khống chế được cậu lễ tân và tìm được số phòng, chị Loan hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi được “buông tha”, tôi không dám ở lại vì sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc kinh khủng lắm”.

Còn rất nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” khác mà các thám tử của Tâm Việt gặp phải trong quá trình tác nghiệp của mình. Mời quý bạn đọc theo dõi ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử Tâm Việt kể chuyện đi đánh ghen với khách hàng
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat