Thám tử Tâm Việt kể chuyện điều tra ngoại tình

Còn nhớ phi vụ làm ăn đáng chú ý cuối năm 2015 vừa qua mà công ty thám tử Tâm Việt tiếp nhận của chị Nguyễn Diễm Tuyết (Hà Nội) liên hệ để theo dõi chồng ngoại tình khi có dấu hiệu khả nghi.

tham-tu-uy-tin-dieu-tra-ngoai-tinh

Chồng chị là một nhân viên kiểm toán tại một công ty kiểm toán lớn tại Hà Nội. Ngày nào cũng vậy, 7h sáng anh tới cơ quan làm việc sau khi ăn sáng cùng vợ và con trai tại nhà. Buổi trưa anh đi ăn cùng bạn hoặc đồng nghiệp tại cơ quan. Và đúng 17h30 anh trở về nhà, kết thúc một ngày làm việc của mình.

Liên tục theo sát anh trong 1 tuần trời, không thấy dấu hiệu gì khả nghi. Lịch sinh hoạt của anh cứ chạy một mạch như một chiếc máy được lập trình sẵn, duy chỉ có một điều đó là buổi trưa anh thường đi ăn cùng một anh bạn và sau đó di chuyển tới một quán cafe có ngăn cách thành từng ô nhỏ, tạo không gian riêng cho khách hàng. Khả năng 2 anh tìm tới đây để hẹn hò, tìm kiếm bạn tình nhanh chóng bị gạt bỏ bởi quán cafe này khá "đứng đắn". Vậy chẳng còn gì phải hoài nghi về ông chồng này. 

Tuy nhiên xem xét một cách kỹ càng, thám tử Tâm Việt tự đặt ra câu hỏi tại sao 2 người đàn ông lúc nào cũng cùng đi cafe với nhau mà lại chọn nơi kín đáo, không ngồi ở bên ngoài?

Theo mũi phán đoán đó, chúng tôi nhanh chóng bổ sung một mũi theo dõi nữa bám theo người bạn thân của chồng chị Tuyết. Và kết quả thật bất ngờ. Anh ta thường lui tới một quán bar dành cho những người "gay" và lúc đó 80% chúng tôi chắc rằng chồng chị Tuyết là một người đồng tính.

Bằng một vài thao tác nghiệp vụ, chúng tôi xác minh được 2 số điện thoại cầm tay của anh này và tra danh sách cuộc gọi của chồng chị, 2 số cầm tay này hay được chồng chị gọi cho nhất.

Như sét đánh ngang tai, không tin vào những kết quả đó, chị Tuyết yêu cầu chúng tôi đưa chị tới "mục sở thị" quán cafe đó để xác minh chính xác điều đó. Và rồi buổi trưa thứ 7 tháng 12 năm 2015 đó, chị như đứng chôn chân khi vén chiếc rèm bí mật kia kia lên và nhìn thấy chồng mình đang khỏa thân phần dưới với người đàn ông đó.

Vậy đó, nghề thám từ đem lại cho bạn rất nhiều câu chuyện cuộc sống, nhiều bất ngờ mà bạn không thể lường trước được

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử Tâm Việt kể chuyện điều tra ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat