Thám tử tư giả danh – muôn hình vạn trạng lừa đảo khách

Để giải tỏa mối nghi ngờ, bận tâm đang ngày một lớn trong lòng mình về một ai đó, một vấn đề gì đó, chúng ta thường nghĩ ngay tới việc thuê thám tử tư theo dõi, điều tra để làm sáng tỏ. Tuy nhiên hiện nay các công ty thám tử uy tín thì ít mà công ty giả danh, lừa lọc thì nhiều khiến mọi người đang rất hoang mang.

Trong thời gian gần đây, các đối tượng thám tử giả danh xuất hiện ngày càng nhiều với thủ đoạn rất tinh vi để dụ dỗ, lừa đảo khách hàng một cách có tổ chức. Chúng hoạt động với số đông, thậm chí có cả văn phòng hoạt động giống như các cơ quan, trao đổi với nhau qua email, facebook…

Khi nắm bắt được thông tin có khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử, các đối tượng này sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng. Tiếp đó chúng thực hiện các hàng vi nghe lén, cái các phần mềm độc hại vào điện thoại của khách hàng và bán các thông tin đó cho đối tượng bên kia, đây chính là hình thức “2 mang”, lừa tiền của cả thân chủ và đối tượng điều tra. Xâm phạm nghiêm trọng tới cuộc sống đời tư của khách hàng và lấy thông tin đó tống tiền họ.

cong-ty-tham-tu-uy-tin

Chính những hành vi gian trá đó của các đối tượng thám tử giả danh đã khiến cho mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm với nghề thám tử nói chung. Vậy có cách nào để nhận diện công ty thám tử uy tín và “lởm” hay không?

Thay vì chọn bừa một đơn vị thám tử trên mạng khi bạn tìm kiếm được, hãy tham khảo kỹ hơn về các công ty thám tử để biết được công ty nào hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng để cùng hợp tác, tránh trường hợp bị thám tử gian trá lừa đảo và tống tiền. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ thám tử Tâm Việt để cùng hợp tác. Chúng tôi là đơn vị thám tử chuyên nghiệp, uy tín, tất cả các thám tử đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nắm vững đạo đức nghề nghiệp, chắc chắn sẽ mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử tư giả danh – muôn hình vạn trạng lừa đảo khách
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat