“Thử chồng” và cái kết đáng buồn của người vợ trẻ

Một câu chuyện đang được chia sẻ nhanh chóng trên một nhóm Eva trên facebook về việc thử tình yêu của chồng của cô vợ trẻ đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nếu bạn tò mò muốn biết câu chuyện đó như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau của dịch vụ thám tử Tâm Việt để được giải đáp nhé!

Young Man Using Smartphone In Park At Sunset

“Chào tất cả các chị em trong hội, thực sự là hôm nay em đã mất hết niềm tin vào người em đang gọi là chồng khi em phát hiện ra rằng anh chẳng chung thủy và dành trọn tình cảm cho một mình em như em vẫn nghĩ.

2 tuần trước em có nhờ một đứa em mà em thân quen thử chồng bằng cách lấy số điện thoại của chồng em, chat và làm quen với anh ấy qua Zalo. Ngày đầu tiên, khi em kia nhắn tin vào số điện thoại của chồng em hỏi han xem anh dạo này thế nào, công việc ra sao, chồng em không nhắn tin lại vì có thể anh ấy nghĩ là nhắn nhầm số. Nhưng rồi tới ngày thứ hai, thứ ba cô em kia vẫn tiếp tục nhắn tin theo ý của em và gửi tới cho chồng với nội dung rằng “Anh đã quên em rồi sao, em và anh gặp nhau ở Đà Nẵng rồi đó” và rồi chàng bắt đầu đáp trả tin nhắn đó rằng “Xin lỗi em, công việc nhiều quá, một thời gian dài không gặp nên anh nhất thời không nhớ ra em, em vẫn khỏe chứ, có nhớ anh không?”

Và rồi cứ như vậy hai người nhắn tin qua lại, tới đỉnh điểm chính là lúc cô em kia gửi tin nhắn hẹn chồng em ở nhà nghỉ thì anh đã nhanh tay trả lời rằng sẽ tới ngay. Chỉ chờ có vậy thôi, ngay khi anh xách xe đi, em cũng bám theo địa chỉ mà cô em kia cung cấp, xông thẳng lên phòng mà em kia báo để vạch mặt chồng. Em không ngờ rằng anh dễ dàng bị cám dỗ tới vậy, vậy mà lúc nào cũng nói yêu em nhất, không bao giờ có chuyện dành tình cảm cho người phụ nữ khác.

Và sau lần dằn mặt chồng đó cuộc sống vợ chồng của em trở nên căng thẳng hơn, em ngày càng hoài nghi và không tin những lời anh nói nếu không có bằng chứng xác thực. Sau sự vụ này, một kết luận mà em đưa ra dành cho tất cả các chị em rằng: Không nên thử chồng vì chẳng có con mèo nào lại chê mỡ khi để ngay miệng cả, thử chồng chỉ làm cho hôn nhân đi vào ngõ cụt mà thôi.”

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
“Thử chồng” và cái kết đáng buồn của người vợ trẻ
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat