Mẹ thuê thám tử theo dõi con trai phát hiện con đồng tính

Cũng giống như bao người phụ nữ được làm thiên chức của một người mẹ, nhận thấy sự khác thường của con trai, cô Xuân cũng đã vội vàng tìm đến cong ty tham tu Tâm Việt, nhờ các thám tử  theo dõi con trai tìm hiểu nguyên nhân,vì theo lời cô, cô đã bất lực khi con không còn tâm sự mọi chuyện với mình kể từ khi cháu bắt đầu vào lớp 9. Hơn nữa Hoàng lại là đứa con trai duy nhất, là cháu đích tôn của dòng họ, ai cũng mong mỏi, hy vọng ở cậu. Nhiều lúc nhìn còn tưởng như nó sắp bị tự kỷ đến nơi nên cô rất lo lắng.

 

Càng ngày cô càng cảm nhận được sự khác biệt càng lớn trong cậu con trai quý tử của mình. “Bây giờ nó cũng đã 25 tuổi rồi mà vẫn vậy. Mọi thứ trước đây cái gì nó cũng nhờ đến mẹ nhưng bây giờ mẹ chỉ cần ngỏ lời giúp đỡ là nó đã gắt ầm lên, tỏ vẻ rất khó chịu. Nhiều lúc cô có cảm giác nó chỉ muốn rời bỏ cô, sống theo kiểu bất cần đời” – cô Xuân buồn tủi kể với các thám tử Tâm Việt

 

Tiếp nhận hồ sơ vụ án, ngay lập tức công ty thám tử Tâm Việt bắt tay vào công việc quen thuộc của mình.

 

Bước tay vào phá vụ án này các thám tử đặt ra nghi vấn thứ nhất: có thể là cậu bé đã thích một cô bé nào đó nhưng tình cảm đầu đời trong sáng không được đáp lại khiến cậu ta buồn tủi mà sinh ra trầm cảm.

 

Nghi vấn thứ 2 các thám tử đặt ra là có thể cậu bé bị bạn bè lôi kéo vào các trò chơi điện tử như game, …Nhưng theo lời cô kể con trai cô không chơi bời mà toàn sống kiểu khéo kín, thu mình, không muốn tiếp xúc với người khác nên không thể xảy ra khả năng thứ 2.

 

Mọi hướng điều tra bắt đầu với nghi vấn thứ nhất. Các thám tử âm thầm theo dõi cậu bé sinh hoạt của cậu hàng ngày. Mọi hoạt động của cậu bé khi đến công ty hay đi ra ngoài với mọi người đều diễn ra rất bình thường. Cậu ta cũng không tiếp xúc với cô gái nào ngoài mấy cô đồng nghiệp trong công ty, mà mức độ cũng chỉ là xã giao, chỉ có điều cậu ta rất thân với một cậu bạn nhỏ hơn 2 tuổi.

 

dong tinh

 

Các thám tử tiếp cận ngay mục tiêu mới đó là cậu bạn của con trai cô Xuân. Trong vai một cô gái xinh đẹp, có tình ý với Hoàng, Thủy tiếp cận với cậu bạn đó, ngỏ ý dò la xem Hoàng đã yêu ai chưa để cho mình một cơ hội.Nhưng thái độ của cậu bạn này làm các thám tử hết sức bất ngờ. Cậu ta mắng thẳng vào mặt cô thám tử xinh đẹp của chúng tôi,nói những lời lẽ hết sức khó nghe, với những biểu hiện của cậu ta hết sức không bình thường, các thám tử đã đưa ra một kết luận rất có thể 2 người này đồng tính.

 

Sự thật được sáng tỏ ngay buổi sau hôm đó, khi vô tình các thám tử theo 2 người đó vào 1 quán bar, Hoàng dành cho cậu em trai bé bỏng một nụ hôn cháy bỏng. Vậy là kết luận 2 người đồng tính là hoàn toàn chính xác.

 

Hoàng là con trai duy nhất, là trưởng của cả một dòng họ nên việc công ty thám tử thông báo kết quả điều tra cho cô Xuân là hết sức khó khăn. Sợ rằng cô sẽ không thể chịu được cú sốc kinh hoàng xảy đến với gia đình mình.

 

Nhưng sự thật vẫn là sự thật, cái kim trong bọc nó cũng lòi ra, dù gì Hoàng cũng đang đến tuổi lập gia đình, cứ để cô hy vọng mãi rồi sẽ đến lúc cô thất vọng trong đau khổ nên các thám tử quyết định nói ra sự thật.

 

Đúng như dự đoán của chúng tôi, cô sốc đến mức phải nhập viện. Nhưng thời gian thấm thoắt trôi qua, mọi chuyện dần đi vào quên lãng. Rồi một ngày vô tình gặp 2 mẹ con cô trên đường, cô tâm sự: “Đã có lúc cô từng ghét, chửi mắng, thậm chí là đánh đập nó… Nhưng rồi, cô nhận ra rằng, nó đâu có tội tình gì, bản thân nó cũng đâu có muốn thế nên cô chấp nhận tất cả để tình cảm hai mẹ con được như trước”.

 

Tôi hiểu ra rằng, sự tự tin và tình yêu thương của người mẹ đã giúp Hoàng lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Ai sinh ra cũng muốn mình được sống là chính mình và mong muốn mang lại niềm vui cho người thân của họ.

 

Nhưng cũng có những người họ sinh ra không được may mắn, họ cũng đâu có muốn sống một cuộc sống với 1 thân thể tàn tạ, dị đời như vậy đâu. Tôi cũng mong muốn xã hội hãy nhìn những người đồng tính với một cái nhìn bình thường, đừng kỳ thị họ để họ cũng được sống với chính mình như chúng ta được sống vậy.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mẹ thuê thám tử theo dõi con trai phát hiện con đồng tính
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat