Tiêu chí đánh giá dịch vụ thám tử là uy tín

“Thám tử” đang là một nghề khá “hot” tại Việt Nam hiện nay, chính vì vậy số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cũng từ đó cũng đua nhau nở rộ. Vậy làm thế nào để bạn đánh giá được đâu là đơn vị thám tử uy tín, chân chính, đâu là đơn vị thám tử nghiệp dư? Hãy dựa theo các tiêu chí sau đây nhé!

1/ Khả năng tư vấn

Khả năng tư vấn luôn được đánh giá cao, người có chuyên môn và kinh nghiệm nghiệp vụ lâu năm sẽ tư vấn một cách lưu loát và sát với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn khách hàng với thái độ luôn tôn trọng và hòa nhã không câu nệ và luôn đảm bảo không vung tay quá tráng đối với khách hàng.

dich-vu-tham-tu-uy-tin

2/ Chi phí dịch vụ

      Chi phí dịch vụ đôi khi cũng là cách để giúp khách hàng lựa chọn được đối tác ưng ý và phù hợp. Thường khách hàng không nên chọn các dịch vụ có chi phí quá rẻ hoặc quá cao, vì sao? Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ quá rẻ sẽ rất dễ gặp các đối tác phá giá thị trường  và thường là những công ty mới mở hoặc những công ty có chi phí quảng cáo cao và hệ lụy là chất lượng dịch vụ không tốt .

Dịch vụ có giá cao sẽ không phù hợp với mặt bằng chung, và chúng ta cũng sẽ không muốn bỏ tiền quá nhiều để đổi lấy dịch vụ ở mức không đáng giá.

 3/  Uy tín và độ tin cậy của website

      Khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử, khách hàng nên để ý tới độ uy tín của website công ty.

Đối với các công ty có độ uy tín cao, hoạt động lâu năm và có đầu tư về chiều sâu thì thường khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm họ đứng ở top đầu các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google… Vì những công ty này thường sẽ đầu tư tiền của và công sức để nâng tầm và độ uy tín của họ trên trang tìm kiếm và chắc chắn họ sẽ  không dễ để hoan phí những khoản mà họ đã đầu tư và càng không thể để mất uy tín với khách hàng.

Bên cạnh đó, về độ tuổi – phong thái hoặc cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo cũng tạo cho khách hàng niềm tin và độ tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là một số mách nhỏ mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thám tử uy tín để hợp tác.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tiêu chí đánh giá dịch vụ thám tử là uy tín
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat