Tuyệt chiêu “trả đũa” chị em cần biết khi có chồng ngoại tình

Bạn vẫn đang cảm thấy rất bức bối, tức tối khi phát hiện chồng mình ngoại tình, hãy học nhanh 5 tuyệt chiêu “trả đũa” cực thông minh mà dịch vụ thám tử Tâm Việt bật mí sau đây.

Ăn mặc đẹp, đi chơi xả stress

Một trong những cách mà các chị em phụ nữ thông minh thời hiện đại lựa chọn khi phát hiện chồng ngoại tình đó chính là làm mới bản thân. Không cần phải bận tâm quá nhiều tới việc chồng bạn ăn chả ở bên ngoài, hãy chăm chút cho bản thân hơn để anh ta thấy được rằng bạn là người phụ nữ hấp dẫn hơn bất cứ ai và cảm thấy tiếc nuối vì đã làm việc có lỗi sau lưng vợ. Hãy tự thưởng cho mình những buổi đi chơi xả stress cùng bạn bè thay vì chỉ lúi húi quanh bếp như trước nữa. Bạn xứng đáng được hưởng niềm vui đó mà.

tuyet-chieu-tra-dua-chong-ngoai-tinh

Bỏ lơ việc cơm nước cho anh ta

Trước đây bạn luôn bận rộn với việc cơm nước cho anh ta thì bây giờ hãy ngó lơ chuyện đó, chẳng có lí do gì để bạn phải tiếp tục làm điều đó cho một con người đã phản bội mình. Hãy mặc kệ anh ta, để anh ta tự phục vụ cơm nước, làm những điều trước nay bạn phải làm để anh ta thấy được rằng vai trò của bạn trong gia đình là như thế nào.

Đi du lịch với bạn bè

Hãy đặt vé máy bay cùng bạn bè đi khám phá những vùng đất mà bạn chưa từng tới thay vì ở nhà và cứ luẩn quẩn với suy nghĩ tiêu cực rằng tại sao chồng lại phản bội mình.

Ngó lơ chuyện chăn gối

Chẳng có lý do gì để bạn tiếp tục chuyện chăn gối với người chồng bội bạc đã ngoại tình sau lưng mình. Hãy cấm vận chuyện đó với anh ta cho tới khi bạn thực sự đã tha thứ và muốn tiếp tục cuộc sống hôn nhân này.

Về nhà mẹ đẻ một thời gian

Về nhà mẹ đẻ để tĩnh tâm, không suy nghĩ quá nhiều tới chuyện buồn kia nữa. Mẹ là người có nhiều kinh nghiệm sống, là người hiểu bạn, chắc chắn mẹ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nên làm như thế nào.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tuyệt chiêu “trả đũa” chị em cần biết khi có chồng ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat