Vì đâu đàn ông vẫn ngoại tình khi gia đình hạnh phúc?

Theo kết quả một cuộc khảo sát của một trường đại học tại Đức đưa ra thì có tới 57% đàn ông đã từng ngoại tình khẳng định rằng mình có một gia đình hạnh phúc. Tại sao lại như vậy?

Người ta vẫn thường bảo nhau rằng, “một của lạ bằng tạ của quen”, tâm lý đàn ông dù có vợ đẹp, con khôn vẫn muốn có thêm bồ  yêu chiều mình hết lòng, đó là tâm lý chung của hầu hết đấng mày râu, dù là đàn ông tốt hay đàn ông xấu. Chỉ có điều người đàn ông tốt bị những điều lễ nghĩa, sợ vợ, sợ lời ra tiếng vào của thiên hạ mà kìm nén ham muốn này của mình mà thôi.

tai-sao-dan-ong-van-ngoai-tinh-khi-dang-hanh-phuc

Đến một lúc nào đó, vì một vài lí do như vợ trở nên khó tính, hay cằn nhằn cáu bẳn, họ không tìm được tiếng nói nơi vợ mình hay vợ mình kém hấp dẫn, không còn đáp ứng được nhu cầu chuyện chăn gối nữa, ham muốn có bồ của họ sẽ trỗi dậy và bùng lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên, khác với phụ nữ, đấng mày râu cho rằng, ngoại tình chỉ là một thú vui làm họ cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều thú vị. Chỉ cần trở về nhà yêu thương vợ con, nghe lời vợ là vợ lại không truy xét cuộc sống bên ngoài của mình ra sao. Chính vì vậy mà khi phụ nữ cảm thấy đột nhiên chồng quan tâm tới vợ con hơn mức bình thường là họ biết ở ngoài kia chồng đang tòm tem với người đàn bà khác.

Với nhiều người đàn ông, bồ mãi mãi chỉ là bồ, không thể là vợ khi mà bồ đề cập tới việc cưới xin, trách nhiệm với cuộc sống của họ, đàn ông sẽ thường chối bỏ hoặc sẵn sàng tìm người mới thay thế, một người có thể yêu thương anh ta mà không đòi hỏi chuyện kết hôn vì họ chẳng dại gì lại bỏ gia đình ấm êm của mình với vợ đẹp, con xinh mà đi theo một người đàn bà anh ta coi là qua đường cả.

Nếu bạn thực sự là một người đàn ông tốt, đừng vì những thú vui nhất thời của mình mà đem cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ra đánh đổi bởi có thể khi phát hiện ra bạn lén lút quan hệ với người đàn bà khác ở bên ngoài vợ bạn có thể tha thứ nhưng chắc chắn một điều rằng sự tin tưởng và yêu thương mà cô ấy dành cho bạn không còn được nguyên vẹn như xưa nữa đâu.

Hi vọng rằng với lời khuyên bổ ích mà các chuyên gia tư vấn của công ty thám tử Tâm Việt đưa ra ở trên sẽ thức tỉnh những người đàn ông đang có ý định ngoại tình dẹp bỏ những ý muốn cá nhân, nghĩ nhiều hơn tới gia đình của mình mà có những hành động đúng mực.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vì đâu đàn ông vẫn ngoại tình khi gia đình hạnh phúc?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat