Vợ kể chuyện cùng thám tử lật tẩy chồng ngoại tình với “em nuôi”

Còn nhớ một hồ sơ vụ án mà dịch vụ thám tử Tâm Việt tiếp nhận vào tháng 4/2015 của chị Linh tại Đống Đa (Hà Nội) khi chị bụng mang dạ chửa tháng thứ 5 tới Tâm Việt lựa chọn gói dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi khi nhận thấy một số dấu hiệu bất thường của chồng mình.

xu-ly-chong-ngoai-tinh

Chị Linh kể rằng trước khi tới tìm gặp thám tử Tâm Việt chị bắt đầu nhận thấy một số bất thường từ chồng mình, anh thường xuyên về nhà muộn và đặc biệt nói dối chị rất nhiều lần. Nhiều người xì xào tới tai chị rằng chồng chị đang cặp bồ với một cô gái khá trẻ, kém chị vài tuổi nhưng chị không tin, vẫn luôn đặt sự tin tưởng vào chồng mình. Nhưng khi được bạn thân gọi điện thông báo rằng chồng chị và tình nhân đang ở khách sạn (nơi người yêu của bạn thân đang làm việc) chị đã tức tốc chạy đến. Chị kiên nhẫn ngồi ngoài cửa khách sạn đợi hơn 1 tiếng sau chồng chị và người phụ nữ kia khoác vai nhau rời khỏi khách sạn. Và không tin nổi vào mắt mình, người phụ nữ kia lại chính là Loan – người mà chồng chị giới thiệu là em gái.

Chị suy nghĩ rất nhiều và quyết định thuê thám tử Tâm Việt theo dõi chồng chị trong suốt 10 tháng trời để thu thập chứng cứ ngoại tình của anh. Tất cả các thông tin về anh, các thám tử của chúng tôi đều cập nhật một cách chính xác, kịp thời cho chị bằng hình ảnh.

Và tới tháng 4/2016, chị Linh tới kết thúc hợp đồng với chúng tôi và có thuật lại câu chuyện chị xử lý chồng chị và cô “em nuôi” như sau:

“Sau khi nhận được đầy đủ các bằng chứng mà thám tử Tâm Việt cung cấp, tôi đã quyết định làm một bữa cơm mời bố mẹ 2 bên và cả cô “em nuôi” kia tới nhà dùng bữa. Và quả nhiên cô ta vẫn đội lốt ngây thơ, vẫn thản nhiên tới, nói chuyện với bố mẹ tôi, bố mẹ chồng tôi như mình không hề có lỗi. Cơm nước xong xuôi, tôi mời mọi người ra bàn uống nước, ăn hoa quả và trò chuyện. Trước khi nói, tôi xin phép bố mẹ 2 bên để tôi trình bày hết rồi mọi người hãy có ý kiến sau.

Tôi hỏi chông tôi: “Em đã làm sai điều gì mà anh phải tìm người đàn bà khác ngoại tình? Em thà chấp nhận anh bóc bánh trả tiền còn hơn anh đã ngoại tình còn dắt nó về trước mặt em?”. Chồng tôi chối và nói rằng tôi suy diễn, vu khống anh ấy.

Tôi hỏi tiếp:” Anh và Loan đã lén lút sau lưng em bao lâu rồi? Lúc này mặt Loan tái mét lại, miệng lắp bắp nói: “Em làm gì có, em là em gái anh Quân, chắc có gì đó chị hiểu nhầm rồi?

Tôi lại tiếp tục hỏi chồng:”Anh trả lời em đi, 2 người đã lén lút sau lưng em bao lâu rồi?” Chồng tôi vẫn một mực khăng khăng chối bỏ và bảo tôi quá đáng, đặt điều cho 2 người. Và tới mức này thì sự nhẫn nại của tôi đã tới giới hạn, tôi tung ra 1 loạt ảnh thu thập được, bằng chứng 2 người họ tay trong tay từ khách sạn ra, ôm hôn nhau rất say đắm mà Tâm Việt cung cấp. Đôi “gian phu dâm phụ kia” đỏ mặt, tía tai và hết đường chối cãi. Tôi đưa sẵn đơn ly hôn đã ký cho chồng mình và nói:”Em đã ký tên rồi, anh ký đi rồi gửi lên tòa án giải quyết, em chỉ cần sổ tiết kiệm để nuôi con, nhà và xe anh cứ giữ lại hết để nuôi em gái nuôi của mình!”

Tuy nhiên bố mẹ chồng và bố mẹ tôi đã khuyên tôi cho chồng mình cơ hội sửa sai, hãy vì đứa con bé nhỏ của mình mà nghĩ lại. Và tới nay, cũng được gần 1 tháng ly thân rồi, anh ấy cũng đã hối cải nhưng tôi sẽ tiếp tục ở nhà mẹ mình thêm vài tháng nữa để anh ấy biết rằng lần này là lần cuối cùng tôi chịu nhún nhường như vậy.

Dù sao cũng rất cảm ơn công ty thám tử Tâm Việt đã giúp tôi có những thông tin chính xác và nhanh chóng. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vợ kể chuyện cùng thám tử lật tẩy chồng ngoại tình với “em nuôi”
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat