Vướng vòng lao lý khi trót ‘quan hệ’ với người tình nhí

Theo công ty thám tử Tâm Việt được biết thì hiện tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi hiện nay không phải là hiếm. Trong đó, số lượng các vụ án “Giao cấu với trẻ em” với nguyên nhân xuất phát từ "tình yêu" lại có chiều hướng gia tăng.

 

Tuy nhiên, kết cục của tình yêu với người tình nhí khi cả hai không giữ được mình đó là kẻ vào tù, người ở ngoài đau khổ, dằn vặt. Đây cũng là bài học chung cho tất cả mọi người, dù xuất phát từ tình yêu, đến với nhau tự nguyện, kết hôn và đã có con với nhau nhưng do thực hiện hành vi giao cấu khi bị hại chưa đủ tuổi theo quy định thì cũng sẽ bị pháp luật trừng phạt thích đáng. 

 

Sau đây là một số trường hợp  vướng vòng lao lý mà các thám tử của chúng tôi nắm được.

 

Không kìm nén được lòng mình, Quang đã thực hiện quan hệ nhiều lần với cô học trò kém mình đến 18 tuổi. Mỗi lần “yêu” xong, người thầy này không quên dặn Hà: “Em đừng kể với bất kỳ ai nhé về việc mình yêu nhau nhé, nhớ giữ kín bí mật nhé!”. (Tên nhân vật đã được thay đổi)

 

Thiếu nữ vượt núi rừng xuống Sài Gòn "mây mưa" với bạn trai

 

Ngày 18/6/2014, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Minh Hòa (SN 1990, quận Tân Phú) 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Mặc dù được sự đồng thuận nhưng nhân tình chưa đủ 13 tuổi nên Hòa phải vào tù.

 

Tại phiên tòa, Hòa khai nhận, trước đây, thường xuyên lên mạng internet tìm bạn để trò chuyện. Chừng đầu năm 2013, Hòa gặp H. (SN 2000, ngụ tỉnh Lâm Đồng). Hàng ngày, hai người vẫn thường tâm sự tất cả mọi chuyện. Thời gian trôi, cả hai cùng nảy sinh tình cảm yêu đương.

 

người tình nhí

Hòa bất ngờ khi phải vào tù

 

 

Đầu tháng 4/2013, Hòa ngỏ ý muốn được gặp H. ngoài đời. Ngày 12/4/2013, theo tiếng gọi tình yêu, H. đón xe từ tỉnh Lâm Đồng xuống TP.HCM để gặp người yêu. Gặp gỡ, hai người vui mừng khôn xiết, Hòa chở H. đi chơi. Khuya cùng ngày, Hòa thuê khách sạn đưa H. vào nghỉ và ở đây, hai người đã “chơi trò người lớn”. Suốt nhiều ngày sau, hai người đi chơi khắp thành phố, đến đêm lại về khách sạn “mây mưa”.

 

Ba tháng sau đó, Hòa đón xe lên tỉnh Lâm Đồng để hẹn hò cùng H.. Sau đó, Hòa dẫn H. xuống TP.HCM chơi. Tuy nhiên, khi cả hai vừa bước xuống bến xe Miền Đông thì Hòa bị công an mời về đồn làm việc theo đơn tố cáo của gia đình H. Tại công an, Hòa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Bị bán gái 12 tuổi dụ dỗ làm chuyện người lớn

 

Sáng 27/5/2014, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo và của gia đình bị hại sửa một phần án sơ thẩm giảm cho bị cáo Huỳnh Trung Anh (SN 1995, trú thôn Văn Đăng 1, xã Vĩnh Lương, Nha Trang) từ 2 năm 6 tháng tù xuống còn 2 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

 

quan he voi nguoi tinh

Bị cáo Huỳnh Trung Anh trước vành móng ngựa.

 

 

Theo cáo trạng, Anh và Ngô Bảo Thy (sinh ngày 7/2/2000) quen biết nhau từ mùa hè năm 2012 và nảy sinh tình cảm với nhau. Tối một ngày trong khoảng tháng 7/2013, Anh và Thy cùng rủ nhau đi thuê nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

 

Do Thy bị đau nên Thy đẩy Anh ra rồi cả hai trả phòng đi về. Khoảng một tháng sau, Anh và Thy rủ nhau đi tắm biển và giao cấu với nhau nhiều lần tại khu vực bờ kè bãi biển Dốc Dầu, Vĩnh Lương, Nha Trang.

 

Tháng 9/2013, Thy đến nhà Anh tại Văn Đăng 1, Vĩnh Lương, Nha Trang, cả hai tiếp tục làm “chuyện người lớn” với nhau 3 lần. Đến ngày 15/9/2013 do lo sợ có thai nên Thy mua que thử thai về nhà thử thì bị gia đình phát hiện, Thy sợ nên trốn khỏi nhà và gọi điện thoại cho Anh đến đón.

 

Anh đưa Thy đến nhà bạn ngủ một đêm, đến trưa ngày 16/9/2013 thì gia đình Thy tìm thấy và đến Công an xã Vĩnh Lương trình báo. Tại đây, Anh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

 

Tại phiên tòa mẹ của bé gái người bị hại rơi nước mắt tha thiết xin tòa giảm nhẹ cho bị cáo, theo bà hoàn cảnh gia đình của bị cáo rất khó khăn, bị cáo là lao động chính trong nhà, một phần lỗi cũng do con bà rủ rê nên sau khi xem xét tòa đã tuyên phạt như trên.

 

Pháp luật không ngoại lệ ai, không khống chế được tình cảm, nhiều nam thanh niên đã vướng vòng lao lý khi trót 'quan hệ' với người tình nhí của mình.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vướng vòng lao lý khi trót ‘quan hệ’ với người tình nhí
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat